Lắp đặt máy chấm công

Lắp đặt máy chấm công là rất cần thiết cho doanh nghiệp, nhà xưởng. Ngày nay, công nghệ 4.0 máy móc sẽ thay thế toàn bộ việc của con người. Hãy thử tưởng tượng doanh nghiệp cuối tháng bộ phận kế toán ngồi dò lại ngày công của các nhân viên khác rồi làm bảng tính lương rất mất thời gian, đó là chưa kể có những sai sót trong việc chấm công hoặc các doanh nghiệp có phân công giờ làm theo ca thì thật là khó quản lý nhân sự.

Việc lắp đặt máy chấm công tùy thuộc vào số lượng nhân viên của doanh nghiệp mà tùy theo để trang bị, Những doanh nghiệp nào dưới 50 nhân sự thì có thể lắp 1 cái, đối với những doanh nghiệp sản xuất, số lượng công nhân nhiều thì nên trang bị 2-3 cái tùy số lượng công nhân.


Trên thị trường hiện nay phổ biến một vài thương hiệu máy chấm công như là Hikvision, Ronald Jack, Gigata, Abis Plus, Soyal... các thương hiệu trên đều là những thương hiệu có chất lượng được người sử dụng tin tưởng và ổn định.

Lắp đặt máy chấm công cần lưu ý vị trí đặt máy sao cho thuận tiện, độ cao của máy phù hợp với tay người chấm công, trong trường hợp sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt thì cần phải tham khảo ý kiến người quản lý vì chiều cao giữa các nhân viên là không giống nhau.

Nguyễn Danh Media là đơn vị chuyên thi công lắp đặt máy chấm công giá rẻ nhất tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh thành khác. Chúng tôi có các dịch vụ khác như lắp đặt camera giám sát, lắp đặt tổng đài nội bộ, sửa chữa camera giá rẻ, lắp đặt công tự động, nhà thông minh...

Khi có nhu cầu lắp đặt máy chấm công xin vui lòng liên hệ : (028). 3984.8559 hoặc Hotline : 0979.543.499 để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

TIN LIÊN QUAN

Giao Hàng Miễn Phí

Miễn phí vận chuyển theo đơn hàng trên $1000

Thẻ Quà Tặng

Cung cấp món quà đặc biệt hoàn hảo

Điểm Thưởng

Kiếm được và chi tiêu một cách dễ dàng

X

Chat với chúng tôi

0982.884.779